Giới thiệu

Chào mừng quý Khách Hàng đã đến với Kimwatch!

Kimwatch - Chuyên cung cấp các loại đồng hồ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Dù chỉ mới thành lập năm 2016, nhưng cũng không phải là quá ngắn ngủi, Kimwatch hiện tại đã vươn mình trở thành một địa chỉ phân phối đồng hồ chính hãng với nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng, đi kèm chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất tại Việt Nam.

Thực trạng đồng hồ bị làm giả, làm nhái không phải chỉ xuất hiện trong vài năm gần đây, mà đã là vấn đề nhức nhối trong suốt nhiều thập kỷ.

Tuy nhiên, đứng trước thực trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng tràn lan, gây nhiễu loạn thị trường. Thậm chí đồng hồ fake, đồng hồ kém chất lượng còn “được” kẻ gian tiếp tay trà trộn vào những đơn vị bán hàng "vốn có tiếng”, khiến cho khách hàng vô cùng bối rối khi cần tìm những địa chỉ phân phối đồng hồ thật sự chuẩn chính hãng. Chúng tôi - Kimwatch đã ra đời.

Xuất hiện với sứ mệnh "Đẩy lùi đồng hồ Fake", Kimwatch luôn đề cao việc mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tạo dựng sự an tâm và an toàn khi lựa chọn những sản phẩm đồng hồ chính hãng được phân phối bởi hệ thống Kimwatch.

Bên cạnh đó, không chỉ là nơi mua bán đồng hồ chính hãng đơn thuần, Kimwatch còn tạo dựng một sân chơi, là nơi chia sẻ kiến thức, tâm huyết, niềm đam mê những cỗ máy thời gian của những "dân chơi", những tín đồ đồng hồ đích thực.